Hỗ trợ: 0907210071

Đế lót ly giấy giải pháp giúp bảo vệ môi trường

Đăng bởi: - 02/03/2020

Chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy các loại đế lót ly ở quán nước, quán bar, khách sạn,… Đặc biệt là loại đế lót ly giấy được sử dụng phổ biến. Do sản phẩm có nhiều ưu điểm. Nổi bật là sản phẩm giúp bảo vệ môi trường cũng như con người. Để hiểu hơn về loại đế lót ly này tham khảo bài viết sau:

Đế lót ly thường được làm từ loại giấy nào?

Lót ly trên thị trường được làm từ 2 loại giấy:

  1. Giấy hút ẩm của Nhật: đối với loại giấy này lót ly thường có độ dày 1.2mm, 1.5mm, 2mm, 2,4mm. Bên trong miếng lót ly bao gồm nhiều lớp giấy mỏng hút ẩm nguyên chất bồi (dán) lại với nhau (chồng xếp lên nhau). Các loại giấy này đảm bảo đạt yêu cầu như thấm nước, khả năng in ấn tốt.
  2. Giấy hút ẩm Phần Lan (hay còn gọi là giấy Beermat): đây là loại giấy nguyên chất làm từ bột gỗ khá dày và xốp cho nên độ thấm nước nhanh hơn. Giấy Beermat theo tiêu chuẩn Châu Âu thường có độ dày 0.62mm, 0.7mm, 0.8mm, 0.9mm, 1mm. Vì độ dày của giấy cao nên việc in ấn bằng công nghệ in offset có phần giới hạn, khi in ấn nhà sản xuất thường sử dụng độ dày 0.62mm hoặc 0.9mm (độ dày 1mm không thể in được).
  • Do đó đế lót ly giấy Beermat nguyên chất chỉ có độ dày 0.62mm, 1.24mm ( bồi 2 lớp), 0.9mm ( độ dày áp dụng cho đế lót ly sử dụng 1 lần) và độ dày 1.86 mm (bồi 3 lớp), 1.8mm (bồi 2 lớp), 2.7mm (bồi 3 lớp). Đây là độ dày áp dụng cho đế lót ly tái sử dụng nhiều lần. Chính vì thế lót ly giấy Beermat nguyên chất không có độ dày 2mm.

Đặc điểm nổi bật của đế lót ly giấy

Đế lót ly bằng giấy là sản phẩm được dùng nhiều trong các quán kinh doanh, bia rượu, cà phê, quán bar,… Người ta sử dụng đế lót ly nhằm mục đích tránh tràn nước ra ngoài. Sản phẩm là sự phát minh của người Đức, miếng lót đầu tiên trên thế giới làm từ bột gỗ. Đế lót ly có công dụng như sau:

Chống thấm nước hiệu quả

Do đế lót ly được làm từ giấy mỏng (giấy Japan) xếp chồng lên nhau thành nhiều lớp hoặc giấy Beermat nguyên chất ( bồi 2 lớp, 3 lớp). Nên công dụng tuyệt vời của nó là thấm nước dư tốt. Sản phẩm giúp nước trong ly không tràn ra ngoài bàn. Nếu gia đình bạn muốn mua lót ly về sử dụng hoàn toàn hợp lý. Lót ly giúp bảo vệ chiếc bàn đắt tiền nhà bạn không bị dính nước.

Ngoài ra, nhờ ưu điểm chống thấm nước này mà người dùng không bị nước vương lên quần áo. Sử dụng đế lót ly giấy trong các quán nước, khách sạn mang tới nhiều lợi ích tuyệt vời.

Mời bạn tham khảo thêm: Một số điều cần biết về đế lót ly giấy.

Đế lót ly tăng tính thẩm mỹ

Sử dụng đế lót ly giúp không gian các quán nước trở nên sang trọng, tinh tế hơn. Sản phẩm còn giúp đảm bảo vệ sinh, tăng tính thẩm mỹ. Điều này giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi tới cửa hàng. Đây được xem là điểm cộng mà các quán nước nên lưu ý.

Đế lót ly giấy dùng để PR thương hiệu

Chúng ta biết chất liệu giấy dễ in ấn với nhiều hình ảnh, thông tin khác nhau. Nên khi dùng đế lót ly bằng giấy có thể in thông tin logo, hình ảnh doanh nghiệp. Vào các dịp lễ trong năm các doanh nghiệp có thể dùng in đế lót ly. Hoặc kết hợp với các quán nước để sử dụng đế lót ly có in logo thương hiệu.

Khi khách hàng tới dùng đồ uống nhìn vào đế lót ly sẽ nhớ tới hình ảnh công ty. Đây là cách quảng bá thương hiệu một cách đơn giản mà hiệu quả. Với công dụng này hiện nay nhiều doanh nghiệp đã áp dụng. Và kết quả cho thấy đơn vị có nhiều khách hàng mới biết tới hơn.

Nếu các doanh nghiệp đang có ý định thực hiện hoạt động PR công ty thì đế lót ly là giải pháp tuyệt vời. Với cách này khách hàng sẽ nhớ tới doanh nghiệp bền lâu hơn. Đảm bảo trong tương lai số lượng khách biết tới thương hiệu sẽ nhiều hơn.

Giá thành thấp

Giấy là chất liệu rẻ hơn nhiều so với các loại từ thủy tinh, nhựa, vải, gốm. Nên lót ly bằng giấy có giá thành rẻ. Sản phẩm hợp với nhiều quy mô kinh doanh lớn nhỏ. Đặc biệt sản phẩm cho thời gian lót ly nhanh mà hiệu quả. Mẫu mã sản phẩm đa dạng nhất trên thị trường.

Có nhiều mẫu đế lót ly giấy hình vuông, tròn, đường viền,…. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ hơn các loại ly gỗ, vải,… Nên việc vận chuyển và bảo quản cũng như sử dụng đơn giản. Ai cũng có thể dùng và bảo quản đế lót ly từ giấy mà không gặp khó khăn.

Đế lót ly giấy giải pháp bảo vệ môi trường

Là sản phẩm được sản xuất từ giấy nên có thể tái sử dụng và tự phân hủy. Nên khi làm đế lót ly từ giấy bạn hoàn toàn yên tâm về nguyên liệu. Bởi giấy được làm từ các loại gỗ. Nên nếu sử dụng nguyên liệu giấy nhiều đồng nghĩa với việc cần phải chặt phá tài nguyên.

Tuy nhiên, giấy có khả năng tái chế để sử dụng lại. Nên việc chặt phá rừng để làm giấy là không. Môi trường được bảo vệ toàn diện khi không có sự mất mát nào.

Đó cũng là điểm cộng của đế lót ly bằng giấy mà các loại khác không có. Chính vì vậy, hiện nay trong các quán nước sử dụng đế lót ly từ giấy nhiều. Sản phẩm sở hữu ưu điểm vượt trội có thể in nhiều hình ảnh, màu sắc. Dùng lót ly giấy thân thiện môi trường, không độc hại với sức khỏe con người.

Qua những thông tin về đế lót ly giấy bảo vệ môi trường trên bạn biết được sản phẩm có nhiều ưu điểm. Nếu đang phân vân về sản phẩm đế lót ly thì bạn nên dùng lót ly từ giấy. Đây là sản phẩm giúp bảo vệ môi trường, tài nguyên của đất nước.