Hỗ trợ: 0907210071

Đế lót ly giấy giải pháp quảng cáo thương hiệu tiết kiệm

Đăng bởi: - 04/03/2020

Hiện nay có nhiều hình thức để quảng bá thương hiệu tới người tiêu dùng. Một trong những cách đơn giản và hiệu quả đó là dùng đế lót ly giấy giải pháp quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm. Bởi sản phẩm có mặt ở nhiều quán cà phê, sinh tố, trà sữa, khách sạn,… nơi có nhiều khách hàng ghé qua. Vậy cách làm này cụ thể ra sao? Hãy tham khảo bài viết sau:

 

Ưu điểm nổi bật của đế lót ly giấy 

Lót ly giấy được sử dụng trong nhiều cửa hàng và quán nước. Nên sản phẩm có nhiều điểm nổi bật. Sản phẩm có nhiều tính năng hấp dẫn như sau:

Lót ly giấy đa dạng mẫu mã

Là sản phẩm được làm từ chất liệu giấy nên có thể in được nhiều màu sắc, hình ảnh. Vì thế mà lót ly giấy cho ra đa dạng mẫu sản phẩm đẹp mắt. Từ đó giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn mẫu như ý. Sự đa dạng sản phẩm phù hợp với mọi không gian quán nước. 

Việc chọn mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu các đối tượng. Nên đây là ưu điểm của đế lót ly giấy hơn hẳn các mẫu lót ly từ chất liệu khác. Đó cũng là ly do các đơn vị sử dụng loại lót ly này nhiều hơn các mẫu lót ly khác.

 

Đế lót ly giấy có giá thành rẻ

Chất liệu giấy bao giờ cũng rẻ hơn so với gốm, thủy tinh, vải hay lụa. Khi in thông tin hình ảnh cho ra sản phẩm rõ nét. Chất lượng mẫu mã luôn làm hài lòng người dùng. Nhờ vào giá thành thấp nên hợp với các mô hình kinh doanh nhỏ. Đảm bảo nguồn chi phí đầu tư có thể bỏ ra đáp ứng công việc làm ăn.

Lót ly giấy dễ bảo quản

Đế lót ly bằng giấy dễ dàng bảo quản khi cho vào thùng giấy. Sản phẩm thích hợp để ở những nơi khô thoáng, không ẩm ướt. Lót ly bằng giấy có trọng lượng nhẹ nên dễ di chuyển. Là sản phẩm chỉ dùng được một lần nhưng nguyên liệu có thể tái chế và tự phân hủy.

Không chỉ vậy, đế lót ly giấy còn giúp bảo vệ môi trường sống hiệu quả đấy.

Dùng đế lót ly quảng bá thương hiệu như thế nào?

Để sử dụng lót ly quảng bá cho thương hiệu không khó chút nào. Cách làm khá đơn giản mà mang tới sự thành công cho doanh nghiệp. Thực hiện quá trình quảng bá doanh nghiệp bằng đế lót ly cần lưu ý:

Lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín

Trên thị trường có nhiều đơn vị chuyên sản xuất đế lót ly các loại. Tuy nhiên, để có sản phẩm đẹp mắt cần chọn đơn vị chuyên nghiệp. Bởi trình độ làm việc đơn vị càng cao cho sản phẩm đẹp. Để tạo ra đế lót ly chất lượng cần có máy móc hiện đại, nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm.

Cơ sở sản xuất luôn nắm bắt xu hướng thị trường cho ra lót ly phù hợp. Nên để quảng bá thương hiệu nhớ đế lót ly cần chọn nơi sản xuất có tiếng. Tới đó bạn được tư vấn nhiệt tình. Đơn vị sẽ giúp bạn cho ra mẫu lót ly để quảng bá thương hiệu thành công. Hãy lưu ý tới chi phí đầu tư quảng bá thương hiệu. 

Đây là yếu tố quan trọng liên quan tới việc chọn đơn vị sản xuất. Nên tùy vào quy mô hoạt động quảng cáo mà đơn vị chọn nơi sản xuất phù hợp.

 

Lên ý tưởng thiết kế

Để tạo ra đế lót ly mang thương hiệu riêng bạn cần lên ý tưởng. Bởi sản phẩm sẽ ra mắt người tiêu dùng và được người dùng nhớ tới. Nên để quảng bá thương hiệu bằng đế lót ly, doanh nghiệp cần tạo nên mẫu lót ly độc đáo. Một mẫu lót ly ấn tượng sẽ giúp khách hàng nhớ tới nhanh hơn.

Nên ngoài việc đưa hình ảnh, thương hiệu công ty lên người thiết kế cần có sự sáng tạo. Phải làm sao để hình ảnh vừa gửi gắm thông điệp doanh nghiệp muốn nói vừa ghi nhớ được lâu. Vì thế ý tưởng thiết kế là bước quan trọng giúp việc quảng bá thành công. Điều này cũng giống như bạn nấu ăn khi có đầy đủ nguyên liệu nhưng làm sao để nấu ngon mới là điều quan trọng.

Liên hệ ngay: Quà tặng quảng cáo để được tư vấn và hổ trợ thiết kế tốt nhất nhé.!

Lựa chọn đơn vị quảng bá

Chúng ta biết rằng các mẫu đế lót ly được sử dụng nhiều ở các quán nước, khách sạn, nhà hàng, resort. Nên việc lựa chọn địa điểm để quảng bá thương hiệu là cần thiết. Tùy vào quy mô quảng bá của doanh nghiệp mà chọn địa điểm thực hiện. Nếu doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm có thể tìm tới cửa hàng cà phê, khách sạn. Nếu muốn giới thiệu dịch vụ nên chọn khách sạn. 

Nhưng điều này còn phụ thuộc vào dịch vụ về lĩnh vực nào. Nên để quảng bá thương hiệu còn tùy vào mục đích doanh nghiệp muốn người dùng biết tới. Chẳng hạn như doanh nghiệp muốn giới thiệu dịch vụ cưới hỏi nên chọn địa điểm khách sạn. Hoặc nếu doanh nghiệp muốn giới thiệu món ăn mới ra mắt nên chọn các quán nước.

Chính vì vậy, để đạt hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tùy vào doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào. Nên để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp cần có sự tính toán kỹ lưỡng.

Những thông tin về đế lót ly giấy giải pháp quảng bá thương hiệu đều chia sẻ qua các mục trên. Hy vọng sau khi xem xong bài viết bạn có thể kiến thức mới về việc quảng bá doanh nghiệp bằng đế lót ly.