Hỗ trợ: 0907210071

Đế lót ly giấy nhà hàng công cụ trang trí nhà hàng hiệu quả

Đăng bởi: - 09/03/2020

Đế lót ly giấy được dùng trong các khách sạn, nhà hàng không còn xa lạ với người dùng. Loại lót ly này được sáng tạo ra giúp không gian nhà hàng thêm sang trọng. Đó cũng là lý do vì sao người ta dùng đế lót ly giấy nhà hàng công cụ trang trí nhà hàng hiệu quả. Để hiểu hơn về loại lót ly này tham khảo bài viết sau:

Đôi nét về đế lót ly giấy trong khách sạn, nhà hàng

Khi nói tới các loại lót ly nhà hàng khách sạn bạn sẽ nghĩ tới công dụng để lót ly, cốc. Bởi vì tần suất sử dụng các loại ly hay cốc trong các nhà hàng, khách sạn nhiều. Nên ở đây khi phục vụ khách hàng người ta sẽ dùng lót ly. Sử dụng lót ly sẽ giúp thấm hút nước tốt. Điều này nhằm tránh trường hợp nước tràn ra khỏi cốc.

Nên khi có lót ly bề mặt bàn uống nước sẽ không bị ướt hay mất vệ sinh. Như vậy giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Bên cạnh đó, lót ly giấy giúp trang trí thêm cho những chiếc cốc hay chiếc ly. Các khách sạn, nhà hàng sẽ chọn kích cỡ lót ly phù hợp. Điều này tránh gây mất thẩm mỹ trong quá trình dùng.

Các loại lót ly có thể in thương hiệu, logo theo yêu cầu đơn vị đề ra. Như vậy sẽ quảng bá hình ảnh khách sạn, nhà hàng hay quán bar,… trở nên hiệu quả hơn. Khách hàng khi ghé qua cửa hàng một lần sẽ nhớ tới thương hiệu.

Bạn có biết: Sử dụng đế lót ly giấy giải pháp giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả đấy.

Tính năng vượt trội của lót ly giấy trong nhà hàng

Lót ly giấy sử dụng trong các nhà hàng hay khách sạn mang tới nhiều lợi ích. Ngoài việc để trang trí thêm cho không gian nhà hàng lót ly giấy còn có nhiều tính năng như sau:

Độ thấm hút cao

Đế lót ly bằng giấy được sản xuất từ nhiều lớp giấy xếp lên nhau nên có độ thấm hút tốt. Chúng ta biết giấy là nguyên liệu dễ bị thấm nước và ướt. Tuy nhiên, người ta đã sản xuất ra lót ly giấy qua nhiều công đoạn. Để tạo ra đế lót ly bằng giấy phải cần xếp nhiều lớp giấy với nhau. Mỗi lớp sẽ trải qua những khâu riêng để tạo nên độ bền nhưng rất mịn.

Ngoài độ thấm hút sản phẩm có độ nhẹ nên dễ vận chuyển và sử dụng. Giá thành chất liệu này rẻ, dễ in ấn các mẫu mã. Nên sản phẩm có đa dạng nhiều kiểu dáng khác nhau. Tùy vào sở thích, không gian, nhu cầu dùng mà chọn mẫu phù hợp.

Lót ly làm từ giấy nhưng trải qua các bước kết cấu có độ thấm tốt. Bề mặt lót ly dày và có độ mịn của giấy. Nên sản phẩm đảm bảo tốt cho việc thấm hút khi dùng lót ly, lót cốc ở các khách sạn, nhà hàng.

Trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng

Giấy là chất liệu phổ biến trong đời sống con người. Nên việc sử dụng giấy là đế lót ly là điều đương nhiên. Sản phẩm cho ra nhiều ưu điểm giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi phí. Là sản phẩm được làm từ nguyên liệu giấy nên khá nhẹ. Nhờ vào trọng lượng nhẹ này nên dễ di chuyển và sử dụng.

Đồng thời, đế lót ly giấy giúp người dùng dễ bảo quản. Sản phẩm chỉ cần để nơi khô ráo, tránh bị dính nước ẩm. Dù để tiếp xúc ánh mặt trời, lót ly giấy vẫn đẹp và bền như thường.

Đế lót ly giấy giúp trang trí nhà hàng hiệu quả

Đế lót ly làm từ giấy có thể in được trên nhiều màu khác nhau. Nên sản phẩm cho ra đẹp và đa dạng màu. Lót ly giấy khá mềm và mịn nên khi cho hình ảnh đẹp và rõ. Những thông tin in trên lót ly giấy chân thực, hình ảnh đẹp. Nên khi dùng lót ly giấy trang trí nhà hàng, khách sạn hợp mọi không gian.

Mỗi không gian, lối kiến trúc khác nhau lót ly giấy đều có mẫu phù hợp. Vì thế nên việc trang trí nhà hàng, khách sạn và lót ly giấy rất nhiều quả. Nhiều đơn vị in logo thông tin cửa hàng trên đế lót ly. Điều này giúp khách hàng khi tới sẽ nhớ tới đơn vị nhiều hơn.

Đế lót ly giấy dễ in nên hiện nay nhiều khách sạn, nhà hàng thực hiện chương trình làm lót ly theo sự kiện trong năm. Chẳng hạn như dịp tết sẽ in lót ly hoa đào, mai,… những hình ảnh liên quan tết. Hay sự kiện 8/3 sẽ in các hình ảnh liên quan tới ngày quốc tế phụ nữ.

Hình thức này giúp không gian khách sạn, nhà hàng được làm mới thường xuyên. Khách hàng khi tìm tới nhà hàng sẽ thấy thích thú hơn. Đây là cách thu hút sự chú ý khách hàng tới quán.

Lựa chọn đơn vị in đế lót ly giấy chuyên nghiệp

Hiện trên thị trường có nhiều cơ sở sản xuất đế lót ly các loại. Các dịch vụ in đế lót ly theo yêu cầu ngày càng phổ biến. Nên để in đế lót ly cho khách sạn nhà hàng bạn nên tìm đơn vị uy tín. Những đơn vị lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn. Họ biết cách tư vấn làm lót ly phù hợp với mô hình kinh doanh quán.

Nên để dùng đế lót ly cho khách sạn, nhà hàng bạn cần lưu ý tới việc chọn nơi in lót ly. Chọn cơ sở có tiếng đảm bảo về mặt chi phí, chất lượng. Các chính sách bảo hành cho bạn sẽ tốt hơn.

quà tặng quảng cáo TCC là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên cả nước trong việc cung cấp sản phẩm đế lót ly giấy cho nhà hành khách sạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hổ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

Qua bài viết bạn biết được đế lót ly giấy nhà hàng công cụ trang trí nhà hàng hiệu quả. Hãy lựa chọn hình thức này để tăng tính thẩm mỹ, làm mới cho không gian kinh doanh nhé.