Hỗ trợ: 0907210071

In đế lót ly giấy và những điều cần lưu ý

Đăng bởi: - 12/03/2020

In đế lót ly giấy giúp người dùng có được mẫu sản phẩm theo ý muốn của mình. Như vậy người dùng có định hướng về việc sử dụng đế lót ly hiệu quả hơn. Tuy nhiên, để in đế lót ly cần lưu ý tới những điều gì. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Vì sao nên chọn in đế lót ly bằng giấy?

Giấy là chất liệu không còn xa lạ đối với đời sống con người. Nên vật liệu này dùng làm đế lót ly phổ biến hiện nay. Người ta dùng đế lót ly bằng giấy nhờ các ưu điểm như sau:

Đế lót ly bằng giấy giá rẻ

Nếu bạn sử dụng đế lót ly số lượng lớn bằng giấy mỗi lót ly có giá vài trăm tới hơn 1.000 đồng. Đây là mức giá quá thấp so với các loại giá đế lót ly khác trên thị trường. Tuy nhiên, giá thấp nhưng công dụng của đế lót ly bằng giấy rất lớn.

Sản phẩm ứng dụng nhiều ở các quán cà phê, khách sạn,… Bởi sản phẩm mang tới nhiều ưu điểm nổi bật. Tất cả các cửa hàng, quán ăn,… đều có thể sử dụng đế lót ly giấy. Sử dụng lót ly giấy vừa tiết kiệm chi phí kinh doanh vừa mang lại hiệu quả sử dụng.

Đế lót ly giấy thấm nước tốt

Để sản xuất ra đế lót ly từ giấy cần trải qua công đoạn cán mỏng giấy, sấy nhiệt tiếp đến cán mỏng lần 2. Sau đó cần bồi nhiều lớp giấy rồi sấy nhiệt và in mặt bìa tùy vào file thiết kế. Như vậy vẫn chưa xong, cần bồi lớp bìa thêm một lần nữa rồi tới làm ẩm mới ra thành phẩm.

Khi đã trải qua nhiều giai đoạn phức tạp nên đế lót ly giấy có khả năng chống thấm hút cao. Nếu là lót ly bằng vải khi nước tràn ra sẽ bị thấm nhiều nước và tràn ra bàn. Còn đối với lót ly bằng giấy hoàn toàn ngăn chặn được điều này. Nên khi sử dụng lót ly bằng giấy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng cốc nước đá.

Bạn có biết: Sử dụng đế lót ly giấy giúp quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả đấy.

Đế lót ly bằng giấy cho khả năng in ấn sống động

Bởi sản phẩm được làm từ giấy nên khả năng in ấn được trên mọi loại màu trừ màu trắng. Nên người thiết kế có thể thoải mái sáng tạo các mẫu thiết kế lót ly theo ý muốn. Một sản phẩm nhiều màu sắc, hình ảnh sẽ giúp người dùng thích thú hơn. Đặc biệt có thể chọn lót ly từ giấy để làm logo nhằm quảng bá thương hiệu.

Nếu lót ly gỗ khắc được 2 màu thì chất liệu len hay vải khó tạo hình thù hơn. Nên sử dụng chất liệu giấy giúp người dùng in được nhiều màu rõ nét. Chẳng hạn như các họa tiết phức tạp đều in được trên giấy. Đó cũng là lý do vì sao người dùng thích chọn lót ly từ giấy.

Đế lót ly giấy dễ sử dụng

Chúng ta biết trọng lượng giấy rất nhẹ và dễ cầm cũng như vận chuyển. Sản phẩm dễ dàng bảo quản. Bạn chỉ cần cho vào thùng để bảo quản sản phẩm dễ dàng. Nếu bạn là người không thích cách thiết kế lót ly phức tạp hãy chọn lót ly mới. Như vậy bạn không mất nhiều chi phí trong việc in đế lót ly.

Có thể thấy những ưu điểm vượt trội trên không chất liệu nào có được. Nên đế lót ly bằng giấy đã chứng tỏ được vị thế trong ngành dịch vụ ẩm thực. Sản phẩm ngày càng được yêu thích và sử dụng rộng rãi.

Những lưu ý khi in đế lót ly giấy

Chúng ta biết đế lót ly giấy có khả năng thấm nước tốt. Sản phẩm dễ tạo sự sang trọng, thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Dùng đế lót ly giúp vệ sinh cho người dùng hơn. Sản phẩm có thể PR cho các thương hiệu hiện nay hiệu quả. Nên để in đế lót ly bằng giấy bạn cần lưu ý tới các điều sau:

Lưu ý mẫu lót ly phù hợp

Tùy vào từng không gian, nhu cầu sử dụng mà bạn chọn mẫu lót ly hợp với quán của mình. Bởi lót ly giấy đa dạng mẫu mã nên việc chọn mẫu hợp với không gian kinh doanh là cần thiết. Điều này giúp quán cà phê hay khách sạn,… của bạn hài hòa hơn.

Dùng lót ly tạo điểm nhấn ấn tượng mà không làm lệch tông cho môi trường kinh doanh. Nên một lưu ý trước khi in đế lót ly đó là cần chọn mẫu thiết kế phù hợp. Điều này cực kỳ quan trọng nên bạn hãy lưu ý tới nhé.

Lưu ý địa điểm in đế lót ly

Lựa chọn đơn vị in đế lót ly rất quan trọng. Việc chọn đúng đơn vị sẽ giúp sản phẩm cho ra mắt ấn tượng, sang trọng và thẩm mỹ cao. Nên lưu ý tới các đơn vị in đế lót ly chuyên nghiệp. Nên chọn các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, cách làm việc thân thiện người dùng. 

Bởi sự tư vấn của những đơn vị in đế lót ly rất quan trọng. Các chính sách của đơn vị in đế lót ly rất cần thiết cho quá trình làm việc sau này. Vì thế, hãy lựa chọn đơn vị sản xuất đế lót ly uy tín, có tiếng nhé.

quà tặng quảng cáo TCC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quảng cáo thương hiệu. Liên hệ ngay để nhận tư vấn và hổ trợ tốt nhất.

Qua bài viết bạn biết được các ưu điểm khi in đế lót ly giấy cũng như các điều cần lưu ý. Mong rằng sau khi xem xong bài viết bạn sẽ có thêm những thông tin mới về đế lót ly giấy.